Người chỉn chu luôn là người chiến thắng: 3 điều cần lưu ý khi hẹn hò vào 30/4 – 1/5

Năm nay lịch nghỉ 30/4 – 1/5 khá dài, đây là thời gian lý tưởng để lên kế hoạch cho những hoạt động vui chơi cùng người thương. Vậy nên để ghi điểm trong mắt đối phương khi hẹn hò vào 30/4 – 1/5, hay kể cả dịp đặc biệt nào khác, có 3 điều bạn nên lưu ý để buổi đi chơi ấy trở nên tuyệt vời hơn đối với cả hai.

1. Đặt lịch trước buổi hẹn:

Hãy đặt lịch trước để đảm bảo rằng bạn sẽ có một chỗ ngồi trống mà không phải chờ đợi. Vào các dịp lễ lớn, rất có thể chỗ ngồi sẽ bị đặt hết trước.

Việc đặt lịch trước khi hẹn hò vào 30/4 – 1/5 với người ấy có nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tránh được những xung đột không cần thiết về thời gian và địa điểm hẹn hò với người ấy.
  • Việc đặt lịch trước giúp cho bạn có thể tổ chức tốt hơn. Nên chuẩn bị trước những gì cần thiết cho buổi hẹn hò, bao gồm thời gian, địa điểm, những bất ngờ. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

2. Chọn địa điểm phù hợp

Vì đây là một kì nghỉ dài nên hẹn hò vào 30/4 – 1/5  rất đặc biệt đó, hai bạn nên bàn trước với nhau trước khi dịp lễ đến càng sớm càng tốt để đảm bảo đó sẽ là một cuộc vui đáng nhớ. Hãy chọn địa điểm phù hợp với sở thích của cả bạn và người ấy. Nếu người ấy thích ẩm thực, hãy chọn một nhà hàng ngon. Nếu người ấy thích âm nhạc, hãy chọn một quán bar có nhạc sống. Một trong những nguồn hữu ích nhất để các bạn nên tham khảo các địa điểm hẹn hò là sử dụng các nền tảng mạng xã hội hoặc Google.

Advertisement

Những địa điểm hẹn hò vào 30/4 - 1/5

3. Trang phục:

Bạn cần chọn trang phục phù hợp với địa điểm hẹn hò. Nếu được, hãy lên kế hoạch để sao cho cả hai cùng “match” với nhau nhất có thể. Trang phục thoải mái, trang nghiêm, hay khoa trương tinh tế nằm ở lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, đây là dịp đặc biệt nên chắc hẳn ai cũng mong muốn mình được xuất hiện với một “giao diện” đẹp.

Nếu bạn vẫn đang độc thân, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn tìm nửa kia phù hợp với bản thân. Vui lòng liên hệ Hotline 0942174666 để được tư vấn.