Về Hợp đồng tình yêu

Lịch sử thành lập

Hopdongtinhyeu.ndag.net (HDTY) được xây dựng từ năm 2005, với mục đích giúp đỡ hàng trăm triệu người Việt ở tại Việt Nam (nói riêng), trên toàn thế giới (nói chung) có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với một gia đình đầm ấm.

 

HDTY là cổng thông tin tìm kiếm người yêu – bạn đời đầu tiên có hệ thống “chỉ số phù hợp đi đến kết hôn”  theo đó so sánh 04 yếu tố như “Môn đăng hộ đối về  điều kiện kinh tế, gia cảnh, học vấn”, “Mẫu tính cách cá nhân”, “Mong muốn tính cách của đối tượng bạn đời” và “Số mệnh của hai người là Mệnh – Thiên can – Địa Chi – Cung mệnh”. Qua đó giúp người dùng có thể nhận biết rõ và lựa chọn người bạn đời nhiều gấp 10 lần so với những cách giới thiệu mai mối cũ.

Advertisement

 

HDTY cũng là cổng thông tin duy nhất thực hiện “Chứng thực giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân”  “Chứng thực hồ sơ thành viên” xác thực và công chứng thông tin nhân thân thực tế của các thành viên tham gia như chứng minh thư, bằng cấp, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, qua đó đảm bảo tính nghiêm túc và độ tin cậy khi tham gia làm quen, kết bạn.

 

Với hơn 200.000 thành viên, tiếp cận với 3.000.000 đối tượng độc thân, HDTY là đơn vị đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực mai mối kết hôn.

Tầm nhìn: Trở thành cổng thông tin mai mối hôn nhân uy tín nhất cho toàn bộ người Việt tại Việt Nam và thế giới

Sứ mệnh: Xây dựng truyền thống mai mối mới cho người Việt.

 

Giá trị cốt lõi:  Đám cưới hạnh phúc của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự:

 

+       Nhân viên: 32 nhân viên

+       Trình độ: Đại học và trên đại học

+       Độ tuổi: 22 – 32

+       Tôn chỉ trung: “Làm việc vì cái tâm”

 

Đội ngũ cố vấn:

 

+      Chiến lược: Ông Phạm Quang Anh ( Ông có gần 13 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, chủ đầu tư Nhật Bản, chủ đầu tư Anh quốc )

+      Nhân sự: Bà Nguyễn Thu Hương ( Bà có hơn 10 năm tư vấn hệ thống nhân sự cho các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực dịch vụ )

+      Thiết kế: Bà Nguyễn Kiều Linh ( Bà có gần 8 năm quản lý thiết kế cho những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mạng, tự động, nội thất )

 

Phát triển bởi NDA Group

 

Liên hệ:

 

HOPDONGTINHYEU.NDAG.NET

Đơn vị chuyên về mai mối kết hôn

 

Văn phòng: Phòng 2706, tầng 27, tòa nhà Lilama, 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0942 174 666 – Chăm sóc khách hàng: 0987399215

Email: info@hopdongtinhyeu.vn – Skype: tuvan_hdty